CHỦ CÔNG TY – CHỦ TIỆM CẦN MƯỢN TIỀN CHÍNH PHỦ MÙA DỊCH CÔ VY – LÊN TỚI 10,000$ ĐƯỢC ỨNG TRƯỚC KHỎI PHẢI TRẢ LẠI

 

Hiện nay có rất nhiều Doanh Nghiệp trên toàn nước Mỹ đã phải đóng cửa và đang rơi vào tình trạng tài chánh rất khó khăn vì đại dịch COVID-19

Để đối phó với tình hình ngày càng trầm trọng. Ngày Mar 6th và Mar 27th, 2020. Chính phủ Hoa Kỳ đã thông qua 2 Đạo Luật: 8.3 tỷ cho Coronavirus Emergency Bill và 2,000 tỷ cho Coronavirus Stimulus Bill để giúp dân chúng và các chủ doanh nghiệp nhỏ ở tất cả 50 TB Hoa Kỳ + District of Columbia + Lãnh Thổ…cấp thời.

Chính phủ sẻ cho vay qua chương trình Economic Injury Disaster Loan and Loan Advance (Mượn Nợ Vì Thảm Họa Về Kinh Tế và Nợ Được Ứng Trước).

Chương trình cho vay về thiên tai chấn thương kinh tế này sẻ do SBA ( Small Business Administration) quản lý. Các chủ doanh nghiệp có thể vay tới 2 triệu dollars trong vòng 3 ngày, để giúp khắc phục các tổn thất tạm thời về doanh thu mà họ đang gặp phải.

Đồng thời ngay bây giờ khi nhận được Application qua online, họ có thể ứng trước lên tới 10,000$ cho quý vị, mà số tiền này không cần phải trả lại.

Vì thế Chủ các Công Ty, các Chủ tiệm,và ngay cả những quý vị nào hiện đang có lợi tức qua ngõ 1099’s phải khai Schedule C trong 1040’s, xin click vào link này rồi điền đơn khai báo liền đi, họ không hỏi nhiều gây phiền phức lắm đâu.

https://covid19relief.sba.gov/#/

Dễ lắm.

Economic Injury Disaster Loans and Loan Advance

In response to the Coronavirus (COVID-19) pandemic, small business owners in all U.S. states, Washington D.C., and territories are eligible to apply for an Economic Injury Disaster Loan advance of up to $10,000.

The SBA’s Economic Injury Disaster Loan program provides small businesses with working capital loans of up to $2 million that can provide vital economic support to small businesses to help overcome the temporary loss of revenue they are experiencing.

The loan advance will provide economic relief to businesses that are currently experiencing a temporary loss of revenue. Funds will be made available within three days of a successful application, and this loan advance will not have to be repaid.

Good Luck các anh các chị.

Michael Bùi
Mar 30th, 2020

Be the first to comment

Leave a Reply