CẢM NGHĨ về CUỘC ĐIỀU TRẦN của ỦY BAN ĐIỀU TRA SÁU THÁNG GIÊNG …

Giao Thanh Phạm

Vào ngày 6 tháng Giêng năm 2021, Donald Trump tuyên bố rằng: “Những ai yêu nước, hãy ‘cùng ông ta’ kéo nhau đến Điện Capitol” … để lấy lại cho ông ta chiếc ghế tổng thống đã bị 81 triệu người dân Mỹ quyết định, tước đoạt lại bằng lá phiếu vào ngày 3 tháng 11 năm 2020 và trao cho người xứng đáng hơn, là ông Joe Biden.

Donald Trump đặt tên cho ngày này, là ngày “Stop The Steal”, nhưng thực tế, chính ông ta mới là người âm mưu STEAL cái kết quả chính đáng của cuộc bầu cử này.

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ HÀNH ĐỘNG của NHỮNG NGƯỜI YÊU NƯỚC – Thực tế và tài liệu đã chứng minh rõ ràng, rằng:

  • ĐÓ LÀ hành động của những kẻ phản quốc.
  • ĐÓ LÀ hành động nổi loạn bằng bạo lực của một nhóm người, thủ lãnh không ai khác hơn là Donald Trump.
  • ĐÓ LÀ hành động khủng bố nội địa do nhiều lãnh đạo của đảng Cộng Hòa âm mưu và chủ xướng.
  • ĐÓ LÀ hành động đi ngược lại với Hiến Pháp của Hoa Kỳ mà họ thường rêu rao.
  • ĐÓ LÀ một cuộc tấn công vào Nền Dân Chủ của Hoa Kỳ.
  • ĐÓ LÀ một âm mưu cướp chính quyền nhằm lập ra một chế độ Độc Tài Đảng Trị.

Nếu trước đây, vẫn còn một số người chưa biết hoặc chưa tin đây là SỰ THẬT, thì sau ngày hôm nay, TẤT CẢ DÂN CHÚNG MỸ ĐỀU ĐÃ ĐƯỢC BIẾT, ĐƯỢC THẤY RÕ NHỮNG ĐIỀU NÀY, qua cuộc điều trần của Ủy Ban Điều Tra 6 Tháng Giêng, trên tất cả các phương tiện truyền thông, bằng những nhân chứng sống, trong đó, có rất nhiều thành viên trong nội các chính phủ của Donald Trump.

Donald Trump không chỉ là một lãnh đạo bất tài, ngày 6 tháng Giêng năm 2021, Donald Trump đã chứng minh cho dân chúng nước Mỹ và cho cả thế giới thấy được con người thật của ông ta, một con người nhát đảm, chỉ biết xúi giục những kẻ nhẹ dạ, hi sinh cho cái tham vọng của ông ta mà thôi. Tính tới ngày hôm nay, 862 người có mặt ở Điện Capitol, với những hành vi phạm pháp, trong ngày bạo loạn đó, đã bị xử tội.

Liệu điều này, có làm cho những ai muốn mưu toan bạo loạn, mưu toan phản loạn trong tương lai, phải chùn bước và nghĩ lại trước khi hành động?

LIỆU CÁI VÒNG XỬ TỘI KIA, SẼ XIẾT CHẶT THÊM TRONG NHỮNG NGÀY THÁNG SẮP TỚI, và TRONG ĐÓ CÓ Donald Trump?

Chuyện đó không ai dám quả quyết, vì biết rằng, suốt mấy trăm năm trong lịch sử của Hoa Kỳ, việc xử tội và bỏ tù một cựu tổng thống chưa bao giờ xảy ra, nhưng ít ra Ủy Ban Điều Tra 6 Tháng Giêng đã thực hiện đúng đắn công việc của họ, là ĐIỀU TRA và CÔNG BỐ KẾT QUẢ của CUỘC ĐIỀU TRA BẰNG SỰ THẬT với CHỨNG CỚ HẲN HOI.

Ngay cả qua video bằng hình ảnh và những lời tuyên bố rõ ràng và mạch lạc của ông Cựu Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp William Barr (người của Donald Trump) và Cựu Cố Vấn Tối Cao của Tòa Bạch Ốc Ivanka Trump (con gái của Donald Trump) đã xác nhận điều: “Không Hề Có Chứng Cớ Gì Về Bầu Cử Gian Lận”.

Tính từ ngày bầu cử 3 tháng 11 năm 2020 đến nay, Donald Trump và phe đảng của ông ta, đã có 584 ngày với hàng trăm nhân sự và với số tiền khổng lồ 175 triệu đô “tiền xin được của những người nhẹ dạ, đóng góp cho ông ta để điều tra Gian Lận Bầu Cử – Stop the Steal”.

Thế nhưng, ông ta và phe đảng của ông ta ĐÃ KHÔNG HỀ và KHÔNG THỂ ĐƯA RA ĐƯỢC BẤT KỲ MỘT CHỨNG CỚ NÀO, cho dù chỉ một chứng cớ duy nhất. Đến nay, những vụ phát giác gian lận bầu cử tuy lẻ tẻ ở một vài tiểu bang Đỏ, nhưng toàn là do người theo đảng Cộng Hòa, bỏ phiếu gian lận cho Donald Trump mà thôi …

TODAY, WE ALL KNOW – HÔM NAY, TẤT CẢ CHÚNG TA ĐỀU BIẾT.
.
.

https://www.facebook.com/groups/2426060594206398/permalink/2902196959926090/

Be the first to comment

Leave a Reply