ĐÂY LÀ MỘT THÍ DỤ ĐIỄN HÌNH HỌ LẤY LÝ DO TẠI SAO NƯỚC MỸ HIỆN ĐANG THIẾU HỤT TRẦM TRỌNG N-95 MASK VÀ MEDICAL VENTILATOR.

Trích từ Martine Nguyễn:

Vì sao thiếu dụng cụ!

Vì mấy đời tổng thống trước đưa cho tàu làm hết 90% các đồ y tế thuốc men lẩn gia dụng v…v…vì tàu lại quả cho họ hậu hĩnh gia đình clinton sau khi làm tổng thống giàu xu obama kg kém sao quỉ vị kg chửi mấy người đó mà chửi ông Trump động não chút đi !!! HẾT trích

BÂY GIỜ ĐỘNG NÃO TÍ NHÉ:

Người viết comment trên có vẻ yếu về kiến thức.Hiện nay toàn nước Mỹ đang ra sức chống dịch COVID-19. Tính đến sáng thứ Sáu ngày 20 tháng 3, 2020 thì tại Hoa Kỳ đã có 14,371 người bị nhiễm và 217 người chết.

Con số tăng từng ngày khủng khiếp như thế đã đặt hệ thống nhà thương vô tình trạng báo động toàn diện thì mới lòi ra 2 dụng cụ Y Tế chính, đó là Mask N-95 (khẩu trang) và Medical Ventilator (Máy giúp cho người bị Viêm Phổi (pneumonia) thở) bị thiếu hụt trầm trọng.

Theo ước tính của CDC, Medical Ventilator, phải cần tới 900,000 cái nếu dịch lan rộng trong khi hiện nay Hoa Kỳ chỉ có 200,000 cái. Và Mask N-95 phải cần tới 1.7 tỷ chiếc, trong khi hiện nay hàng tồn kho trong nước Mỹ đang sắp sửa bị SOLD OUT trong vài ngày tới.

Mà 2 thứ trên, Mask N-95 và Medical Ventilator có thật sự làm ở China hay không?

Thưa không,

-10 Công Ty chế tạo Mask N-95 hàng đầu, thì 9 CT là của USA, từ những hảng danh tiếng như: Honneywell, 3M, Kimberley-Clark …v…v… https://www.thomasnet.com/…/surgical-mask-manufacturer-sup…/

– Và 10 CT sản xuất Medical Ventilator hàng đầu thì cả 10 CT đều là của người Mỹ, như: Airon Corp, Becton Dickinson,Bio-Med Devices…v…v… https://www.thomasnet.com/…/medical-ventilators-manufactur…/

Vì thế đổ vấy cho chính quyền Clinton & Obama đễ China thao túng thị trường về Mask N-95 và Medical Ventilator thì thật là kém hiểu biết, mặc dù chính phủ Trump đã có trên 3 năm nay đễ chuẩn bị.

Đồng thời trước ngày bàn giao quyển lực giửa chính phủ Barrack Obama và Donald Trump. Tiến Sĩ Susan Rice đã cảnh báo Tướng Michael Flynn, Cố Vấn An Ninh QG của Donald Trump các vấn đề về dịch, nhưng chính phủ Trump phớt lờ.

Đã thế năm 2018 Trump còn đi giải tán một Ủy Ban Chuyên Về Chống Dịch Truyền Nhiễm Toàn Cầu(National Security Council directorate for global health and security and bio-defense) trong Tòa Bạch Ốc.

https://www.cnn.com/…/susan-ri…/video/playlists/coronavirus/

Bây giờ họ mới thấy hối hận vì đã có qua nhiều người khuyên Trump đừng làm như vậy, nhưng nay thì đã quá trễ.

Riêng về sự giàu có của TT Obama và TT Clinton, mời click vào những link sau đây đễ tìm hiểu thật sự tiền của họ kiếm từ đâu ra, có phải vì đã nhận hối lộ (lại quả) từ China hay không?

https://www.afr.com/…/the-obamas-are-worth-30-times-more-th…

https://www.forbes.com/…/how-bill-house-hillary-clinton-m…/…

Thế đấy….Cứ ngồi chửi vung xích chó lên mà không có một chút FACT nào đễ back up những gì mình đã viết cả…

Trẻ con thật..

Michael Bùi
Mar 20th, 2020

Be the first to comment

Leave a Reply