TẠI SAO ÔNG NGUYỄN NGỌC NGẠN BỊ ĐÁNH TƠI TẢ

                             

TẠI SAO ÔNG NGUYỄN NGỌC NGẠN BỊ ĐÁNH TƠI TẢ:

Có 3 lý do ông Ngạn bị đánh hội đồng:

– Dĩ nhiên đầu tiên là cuồng Trump rồi. Bất cứ ai lên án những cái sai lầm của Trump, dù chuyện đó chỉ là chuyện cỏn con, cuồng Trump họ nhảy ra bênh Trump bằng bất cứ giá nào. Họ không care tình nghĩa khi xưa đã từng là bạn bè chiến hửu và ngay cả anh chị em trong gia đình. Cứ nhìn con Bé Tí đi thì thấy. Nó bất chấp ơn nghĩa và sự nghiệp sân khấu. Miễn sao nhào ra chửi bới vài câu cho hả hê là nó sướng rồi.

Ông Ngạn, đúng ra đáng tuổi ông ngoại của Bé Tí mà nó dám lên mạng hung hăng nói móc họng kiểu này coi sao được: NGƯỜI TA ĂN BẬY THÌ ĐƯỢC, NHƯNG NÓI BẬY THÌ KHÔNG ĐƯỢC … Già mà bị đứa con nít kê tủ đứng vào mồm như thế thì đau thật, đó là chưa kể ông Ngạn đã từng giúp đỡ khi Bé Tí mới bước chân vào Thúy Nga Paris, theo lời cô ta.

Thứ này là thứ ngựa non háu đá. Mai kia chuyện ông Ngạn sẻ qua đi, rồi sao mà Bé Tí còn mặt mủi nào mà giao thiệp với các anh chị em trong giới Nghệ Sĩ được đây. Dĩ nhiên là họ sẻ tránh, chứ dây dưa với cái thứ này làm gì đễ một ngày nào đó có lỡ lời, lại bị nó lôi lên mạng hổn hào móc lò : NGƯỜI TA ĂN BẬY THÌ ĐƯỢC, NHƯNG NÓI BẬY THÌ KHÔNG ĐƯỢC …mất dạy thiệt..

Bây giờ lại càng thấy rõ cái cuồng Trump của những người này khốc liệt đến thế nào.

– Thứ hai là liên quan đến Thúy Nga Paris. Năm 1997, ông Ngạn làm MC cho cuốn Thúy Nga số 40 chủ đề Mẹ. Trong cuốn này có cảnh trực thăng và phản lực cơ Mỹ xuất hiện có dân chúng trên đường chạy loạn. Xác chết nằm ngổn ngang khắp thôn xóm.Trong đó có cảnh hai mẹ con cùng chết với nhau, và em bé còn đang ngậm vú Mẹ.

Cuốn Thúy Nga số 40 này đã gây tranh cãi một thời và ông Ngạn phải đứng ra đính chính là vì lý do bất cẩn trong vấn đề kỷ thuật. Mà thật ra ông Ngạn ở Canada, tất cả đều do nhóm kỷ thuật chịu trách nhiệm về vấn đề dàn dựng sân khấu.

Nhưng họ vẫn gán tội cho ông Ngạn. Đồng thời sau này Thúy Nga phải giao thiệp với các Thương Gia ở VN lấy quảng cáo đễ còn tồn tại, nên càng làm cho họ lấy cớ là Thúy Nga Paris ngày nay đã bị VC mua đứt, vì thế họ đã ghim trong lòng rồi mài dao chờ cơ hội.

– Thứ ba là vì ganh tỵ Cái tánh ganh tỵ lại càng cho họ có thêm lý do dập ông Ngạn.

Ông Ngạn là một người nổi tiếng, trong lãnh vực văn chương cũng như trong vai trò MC. Điều đó ai cũng biết. Sự nổi tiếng của ông Ngạn đưa tới lòng yêu thích của nhiều người và cũng có rất nhiều kẻ ganh tỵ. Nhất là những người cùng thời cùng trang lứa với ông Ngạn

Lòng ganh tỵ này đã âm ỉ từ bao nhiêu lâu nay rồi và đây là cơ hội đễ họ hùa vào đánh hội đồng cho một sự việc chẳng có gì là ghê gớm chỉ vì một câu lỡ lời. Thay vì ông Ngạn nói 50,000 người Mỹ mà đúng ra phải là 50,000 người TỪ Mỹ. Còn câu ông Ngạn kêu Trump là bạo chúa thì chỉ là trò chụp mũ.

Có thế thôi mà họ chửi bới thóa mạ, viết thư kiến nghị gửi Cộng Đồng, méc bu IRS, US Immigration và vận động áp lực bầu show hủy bỏ Show của ông Ngạn. Nhất quyết đập bễ nồi cơm của người ta.Trong khi hàng chục triệu người Mỹ chửi tan nát lão Trump ra hàng ngày mà có bị gì đâu.

Khi trong lòng đã nhuốm lên một sự ghen tức ganh tỵ thì đây là 1 cơ hội đễ cho họ trả đủa mặc dù ông Ngạn chẳng có đụng chạm gì đến họ.

Đồng thời vụ này chắc chắn sẽ có bàn tay của bọn Việt Cộng lợi dụng xía vào, tưới thêm dầu vào lửa. Đối với CS, ông Ngạn là cái thứ Biệt Kích Văn Nghệ cực kỳ phản động, chúng vẫn rĩ rã chửi trên báo Công An trong nước hàng ngày.

Nhân vụ này đời nào chúng bỏ lỡ cơ hội mà không gởi một vé ném đá dấu tay đánh hội đồng ông Ngạn.

Michael Bùi

Jan 24th, 2020

UP DATE Mùng 1 Tết – Jan 25th, 2020
https://www.youtube.com/watch…

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply