BÁN NƯỚC – HẠI DÂN

                                 

Cách đây không lâu có 2 bà bạn chơi với nhau từ hồi nhỏ. Từ cái lúc mà con Thúy con Hiền còn đánh đu cây me hay nhảy cò cò ở ngoài đầu làng, tính ra cũng trên 50 năm nay. Thế mà chỉ vì lão Trump thôi mà kéo nhau lên mạng, 2 bà tố khổ nhau kinh hoàng còn hơn lính Cờ Hoa đánh trận Fallujah ở chiến trường Iraq.

Qua tới Mỹ, Thúy đổi tên thành Linda Thúy cho sang. Còn Hiền thì lấy tên Hana cho êm đềm như cái tên Việt của nàng vậy.

Khi Trump chưa nắm chức Tông Tông, 2 bà thân nhau lắm. Ngày nào cũng tán dóc, shopping,kéo máy Casino….v..v…. Cuối tuần 2 gia đình còn tụ tập nấu nướng ăn uống rất tâm đầu ý hợp. Bạn đời từ thuỡ ấu thơ ấy mà.

Sau ngày Trump lên ngôi Hoàng Đế, không hiểu bị trúng cái ngãi gì, bà Linda Thúy thì yêu Trump đắm đuối .Có thể nói là bà điên cuồng vì Trump.Bà lên mạng hồ hởi phấn khởi copy, paste,post,share …gặp những bài nào tung hô Trump thì ôi thôi bà save lại hết.

Bà đánh Đông dẹp Bắc, tả xung hửu đột, xứng đáng là một công dân yêu nước tất cả cũng vì nước Mỹ vĩ đại, có thể nói còn hăng hơn bọn da trắng bản xứ.Suốt ngày bà MAGA MAGA Make America Great Again, bất kể trắng đen vàng đỏ.Đứa nào láng cháng nói xấu Tông Tông Trump trên mạng, bà tóm cổ nó liền..

Tuy tiếng Anh không nhiều, nhưng cũng đủ cho bà hiểu, bà copy một mớ từ những trang cánh tả chửi Trump. Cẩn thận bà còn paste vào Google Dịch qua tiếng Việt, bà coi lỏm bỏm xem câu chửi như thế nào,rồi bà đễ dành đó.Hễ có đứa nào bố láo dám xổ tiếng Anh với bà thì bà phang lại ngay cho oai, với cái đống vốn comments của thiên hạ bằng tiếng Anh có sẳn.

Nhiều khi họ nói một đường bà chửi lại một nẻo, chẳng đâu vào đâu cả.

Còn Hana thì ngược lại, bà ghét Trump thậm tệ. Ghét cay ghét đắng đến nổi thấy ai chửi Trump là trúng ý bà, bà thích lắm.

Trên forums. Hễ có đề tài nào vạch mặt Trump là bà Linda Thúy nhào ra thóa mạ người viết nhanh không thôi nó chạy mất, còn bà Hana thì nhào vô like like like ngay.

Vì thế tình cảm giữa 2 bà dần dần tan theo làn khói trắng, có khi cả tháng họ cũng chẳng thèm gọi nhau làm gì,cũng chỉ vì đứa yêu đứa ghét cái lão chết tiệt Donald Trump.

Ngòi thuốc súng cứ vậy mà âm ỉ mãi và lửa gần rơm riết cũng bén…

Rồi đến một ngày kia, all hell breaks loose… bà Linda comment nói bà Hana là cái thứ ăn cháo đá bát, ở Mỹ mà suốt ngày đi chống Mỹ, bà còn viết thêm vài câu lơ lửng con cá vàng, rằng… có nguồn tin bà Hana là Việt Cộng nằm vùng, được CS gài qua Mỹ đễ đưa nước Mỹ đi theo con đường Xã Hội Chủ Nghĩa. Bây giờ mới lòi ra chân tướng là con Việt Cộng cái chính hiệu.

Ghê gớm chưa? Yêu Trump đến thế là cùng, sẳn sàng tuốt gươm trừ gian diệt bạo.

Nghe thiên hạ rĩ rả bàn ra tán vào tức quá , mẹ…mình có làm gì đâu nào? Chỉ có like like thôi mà, thế là bà Hana trả đủa bằng cách..bà post lên lại những cái text tán tỉnh mình, từ thằng chồng của bà Linda.

-Này coi đây này, tôi nói cho bà biết, chồng bà nó có mê gì bà đâu, nó còn dụ tôi…đi biển hỉ…này..

Thế là chiến tranh nổ lớn, lôi cả 2 ông chồng vào cuộc.

Xưa còn ăn nhậu BBQ với nhau, nay chồng bà Hana biết được chuyện chồng bà Linda dám cả gan cua con vợ của mình.

Đễ trả thù nhà. Chồng bà Hana tương luôn lên mạng chuyện hồi xưa, là chồng bà Linda thường hay than thở rằng: con vợ của tao nó vừa già, vừa xấu, vừa mập,lại còn ham ăn.Nhờ tui kiếm giùm cho nó 1 con đào nhí ở VN.

Bại lộ tội đi nói xấu vợ, thế là ông chồng vừa về đến nhà đã bị bà Linda nổi cơn tam bành lục tặc chửi cho một tễ, rồi ban hành luật cấm vận .Cấm chỉ cho vô phòng, đêm về cho mày lủi thủi ngoài sa lông vì đã có hành vi cực kỳ phản động.Dám chê con vợ già vừa xấu vừa mập lại còn ham ăn à?

Tức quá, vài ngày sau, chồng bà Linda đem post 1 tấm hình làm bằng chứng, là hồi xưa khi chồng bà Hana thời còn hay về VN, nó dớt được 1 con đào nhí ở Tiệm Hớt Tóc Thanh Nữ. Sẳn tố luôn là nó nhờ tui đi gửi tiền, lén lén order trên mạng nước hoa, xà bông, sú chiêng, quần sịp Victoria Secret, gửi về cho con nhỏ đó,nhưng sau này tiền Đế Quốc Mỹ không còn viện trợ đều nửa, nó bị con đào nhí đá đít cho đau điếng.

Rồi nó còn chê bà là cái thứ nhà quê không biết mặt đồ Victoria Secret,chỉ có cái em bên bển là xứng đáng mà thôi.

Nghe được chuyện chồng có đào nhí lại còn cả gan chê mình nhà quê, quả thật đây là tội tày trời..Thế là bà Hana lôi ngay thằng chồng phản bội ra dần cho một trận nên thân, rồi tống cổ ra đường, nửa đêm ngoài phố phải đi lang thang ngoài Motel 6.

Đúng là trâu bò húc nhau ruồi muổi chết.Tự nhiên 2 thằng đang cơm no bò cởi nay phải lâm vào cảnh màn trời chiếu đất, cũng vì cái tội dám a tòng âm mưu lật đổ chính quyền Cách Mạng.

Hiện nay mặt trận miền Tây vẫn còn đang tiếp diễn, chỉ có môn tống cổ lão Trump ăn hại đái nát đi chỗ khác chơi,thì may ra các ông các bà mới vãn hồi Hòa Bình trong danh dự được thôi.

Bây giờ đêm đêm lại nghe đại bác vọng về, người phu quét đường dừng chỗi đứng nghe.

Trời ơi là trời…Lão Trump bán nước thì không biết có hay không,chứ hại dân thì thấy trước mắt luôn.

Michael Bùi

Jan 16th, 2020

Be the first to comment

Leave a Reply